เอกลักษณ์

"ส่งเสริมศิลปะมวยไทย"

อัตลักษณ์

"ทักษะดี มีน้ำใจนักกีฬา พัฒนาสังคม"

ทักษะดี           :  นักศึกษามีความรู้ ความสามารถ ในวิชาชีพของตนเอง

มีน้ำใจนักกีฬา    :  นักศึกษามีความรับผิดชอบ เสียสละ ตรงต่อเวลา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

พัฒนาสังคม      :  นักศึกษามีจิตอาสาช่วยพัฒนาสังคมตามความรู้ ความสามารถในวิชาชีพของตนเอง

มาตรการส่งเสริม (ภายใน)  : ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ
มาตรการส่งเสริม (ภายนอก) : ส่งเสริมทักษะกีฬาสู่เยาวชน