สพล.อ่างทอง ยินดีต้อนรับ ผศ.ธงชัย สุขดี
รองอธิการบดีสถาบันการพลศึกษา ประจำวิทยาเขตอ่างทอง

ประกาศเรื่อง การแต่งกายของนักศึกษาในเดือนกรกฎาคม 2561

ประกาศรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ภาคปลาย 2560 คณะศึกษาศาสตร์

ประกาศสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง  รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ภาคปลาย 2560 คณะศึกษาศาสตร์          :: ประกาศการรับสมัคร << คลิ๊ก >>

ประกาศสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่

เรื่อง จัดซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จำนวน 3 รายการ
  1. ประกาศจัดซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จำนวน 3 รายการ  >> ดาวน์โหลด 2. รายละเอียดค [ ... ]

ประกาศประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน

เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน ต่ำกว่า 1 ล้านบาท จำนวน 5 รายการ ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   1.  เอกสา [ ... ]

2018-10-23 17:24