18 กุมภาพันธ์ วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยพลศึกษาจังหวัดอ่างทอง

ประกาศรายชื่อนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ประเภทโควตา) ประจำปีการศึกษา 2562

เรื่อง รายชื่อนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ประเภทโควตา) สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง
.........................................   1. รายชื่อนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (ประเภทโควตา) สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง ประจำปีการศึกษา 2562 >>ดาวน์โหลด

ประกาศ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง
เรื่อง การรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (ประเภททั่วไป) สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอ่างทอง ประจำปีการศึกษา 2562
......................... 1. ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภททั่วไป ประจำปี 2562 >> ดาวน์โหลด

ประกาศการพ้นสภาพนักศึกษาประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2561

........................................   1. ประกาศสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง การพ้นสภาพนักศึกษาประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2562 >>Download

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง ระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา (สำรอง-ยกเว้นค่าลงทะเบียนเหมาจ่าย) ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง ระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา (สำรอง-ยกเว้นค่าลงทะเบียนเหมาจ่าย) ประจำปีการศึกษา 2562   1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอ่างทองฯ ประเภทโควตา >>Download

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง ระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา 2562
...................................... 1.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง ระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา 2562 >>Download

ประกาศรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561

เรื่อง ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561   1. ประกาศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561 >> ดาวน์โหลด

ประกาศเรื่อง การแต่งกายของนักศึกษาในเดือนกรกฎาคม 2561

ประกาศรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ภาคปลาย 2560 คณะศึกษาศาสตร์

ประกาศสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง  รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ภาคปลาย 2560 คณะศึกษาศาสตร์          :: ประกาศการรับสมัคร << คลิ๊ก >>

102037

2019-02-16 15:25