สพล.อ่างทอง จัดงานวันเด็กแห่งชาติ
สพล.อ่างทอง ขอเชิญน้อง ๆ หนู ๆ ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562 ณ บริเวณสนามฟุตซอล สพล.อ่างทอง
สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอ่างทอง รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประเภทโควตา

เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จำนวน 1 แห่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1. ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  >> Download

2. เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ฯ >>Download

3. แบบ ปร.4 >>Download

4. แบบ ปร.5 >>Download

6. แบบ ปร.6 >>Download

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีรับตรง ประเภทโควตาฯ

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีรับตรง ประเภทโควตา ปีการศึกษา 2562   1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อฯ >>Download

ประกาศรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561

เรื่อง ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561   1. ประกาศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2561 >> ดาวน์โหลด

Other Articles

ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ำ-ห้องส้วม จำนวน 1 แห่งฯ

เรื่อง  ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ำ-ห้องส้วม จำนวน 1 แห่ง
...................................... 1. ประกาศประกวดราคาจ้างปรั [ ... ]

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศฯ

............. [ ... ]

ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงโรงจอดรถฯ

ประกาศสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง  ประกวดราคาจ้างปรับปรุงโรงจอดรถ สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอ่างทอง จำนวน 1 แห่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1. ประกาศประก [ ... ]

2019-01-23 10:42